CROSS COUNTRY 8-BALL™ MOTORCYCLE
ผู้ชื่นชอบรถกระเป๋าข้างทุกท่าน จะได้สัมผัสกับขับขี่อย่างมีสไตล์ด้วย Cross Counter 8-Ball จาก Victory ด้วยแฟริ่งชิ้นหน้าสุดเท่ ระบบเครื่องเสียง กระเป๋าเก็บของขนาดใหญ่ เบาะนั่งสุดนุ่มสบายสำหรับสองท่าน ในสไตล์ดำดุกว่าที่เคย

AVAILABLE FEATURES
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
 
 

 


BLACKED-OUT STYLE
Victory Cross Country 8-Ball นั้นทั้งนุ่มนวลและลึกลับ รถคันนี้จะดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนนด้วยความโดดเด่นเหนือใคร และสีดำดุในทุกรายละเอียดตั้งแต่ปลายไอเสีย เครื่องยนต์ จนถึงแฟริ่งชิ้นหน้าอันเป็นเอกลักษณ์

FAIRING WITH INTEGRATED SPEAKERS 
Victory Cross Country 8-Ball มีแฟริ่งหน้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ช่วยปกป้องผู้ขับขี่จากกระแสลมแรงและสภาพอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมีลำโพงคู่และพอร์ตเชื่อมต่อฝั่งอยู่ เพียงแค่ทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาที่คุณต้องการ รายการเพลงโปรดของคุณก็จะถูกเล่นทันที

LOCKABLE HARD SADDLEBAGS
นี่คือกล่องเก็บสัมภาระที่ใครๆ ต่างมองหา กล่องข้างแบบล็อคได้ขนาดใหญ่ถึง 21.3 แกลลอน ฝาปิดมีซีลกันน้ำเพื่อป้องกันสัมภาระของคุณจากสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ และยังเปิดปิดได้ง่ายโดยใช้แค่มือเดียว

FREEDOM 106/6 V-TWIN: 106 FT-LB OF TORQUE, 6-SPEED TRANSMISSION
Victory Cross Country 8-Ball ทั้งเท่และมีพละกำลังด้วยเครื่องยนต์ 106 ลูกบาศก์-นิ้ว Freedom® V-Twin ที่ให้แรงบิดถึง 106 ฟุต-ปอนด์ พร้อมด้วยระบบเกียร์ 6 ระดับ ที่ทำงานได้นุ่มนวลอย่างที่คุณต้องการ

2-UP SEATING
ไม่ว่าจะขี่คนเดียวหรือมีคนซ้อนก็สบายไม่แตกต่าง เพราะเรามีที่ว่างมากพอที่จะเแบ่งปันความสนุกร่วมกันได้ ด้วยเบาะนั่งดีไซน์สวยและนุ่มสบายจนคุณขี่ได้ตลอดทั้งวัน และยังมีพนักพิงหลัง Lock & Ride® ให้คุณเลือกซื้อเพื่อเพิ่มความสบายให้มากยิ่งขึ้น

26.3" SEAT HEIGHT
ด้วยเบาะนั่งที่ต่ำที่สุดในคลาสเพียง 26.3 นิ้ว คุณจึงวางเท้าทั้งสองข้างลงบนพื้นได้อย่างมั่นใจ เบาะนั่งที่ต่ำจะช่วยให้ผู้ขับขี่คุมรถได้ดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจในย่านความเร็วต่ำและตอนหยุดรถ

4.7 INCHES OF REAR SUSPENSION TRAVEL ระบบกันสะเทือนหลังคุณภาพดีนั้นให้การขับขี่ที่นุ่มนวล และด้วยโช้คหลังอัดอากาศขนาด 4.7'' ง่ายต่อการปรับค่าให้เหมาะสมกับสภาพการขับขี่ ไม่ว่าจะคนเดียวหรือสองคน มีสัมภาระหรือไม่มีก็ตามระบบกันสะเทือนหลังก็ยังคงทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

LONG-RANGE 5.8-GALLON FUEL TANK
Victory Cross Country 8-Ball มีไว้อยู่บนถนนไม่ใช่ในปั๊มน้ำมัน และด้วยถังน้ำมันขนาด 5.8 แกลลอนที่ทำให้คุณขับขี่ได้ใกล้ขึ้นนี้ คุณจึงสนุกกับการขับขี่ได้ยาวนานขึ้น

ADD VICTORY ACCESSORIES TO MAKE IT ALL YOURS
ทำ Cross Country 8-Ball ให้เป็นรถของคุณ บ่งบอกถึงตัวตนของคุณด้วยของแต่งจาก Victory ที่เข้ากับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเพิ่มความนุ่มนวล สะดวกสบาย เก็บพื้นที่เก็บสัมภาระหรือสมรรถนะก็ตาม ด้วยเทคโนโลยี Lock & Ride® ทำให้ของแต่งหลายชิ้นติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ที่สำคัญทำได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ