CROSS COUNTRY™ MOTORCYCLE
อยากเอารถคันนี้ไปเทียบกับคันอื่นในรุ่นดูอย่างงั้นเหรอ ก็เอาสิ มีรถในตลาดไม่มากนักที่จะมีพละกำลังมากมายและนุ่มสบายขนาดนี้ Victory Cross Country เป็นรถคันโปรดและเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในบรรดารถทั้งหมดของ Victory Motorcycle ด้วยสมรรถนะ ความนุ่มนวล พื้นที่เก็บสัมภาระ ที่พร้อมจะไปกับคุณในทุกๆ ที่ ลองขึ้นคร่อมดูแล้วคุณจะเพลิดเพลินจนลืมไม่ลง

AVAILABLE FEATURES
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg

 


LIMITED-AVAILABILITY FACTORY CUSTOM PAINT
แวะมาที่โชว์รูม Victory Motorcycles แล้วสั่งจอง Cross Country รุ่นลิมิเต็ดที่สั่งคัสตอมสีมาจากโรงงาน ด้วยปรมาจารย์ด้านการออกแบบและเพ้นท์สี ที่ผสานลายกราฟฟิคกับสีสันแบบที่คุณถูกใจเข้าด้วยกัน ปลดปล่อยความเร้าใจของ Cross Country ออกมาให้ถึงขีดสุด งานคัสตอมสีจากโรงงานของเราบรรจงทำอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญระดับหัวแถว และนี่คืองานคัสตอมระดับเทพที่มีจำนวนจำกัดเท่านั้น

STYLISH FAIRING WITH INTEGRATED AUDIO 
Victory Cross Country มีแฟริ่งหน้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ช่วยปกป้องผู้ขับขี่จากกระแสลมและสภาพอากาศ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผลที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ระบบเครื่องเสียงอย่างดีจาก KICKER® และยังมีชิลด์หน้าให้เลือกซื้อเพิ่มเติมได้ในหลายรูปแบบและสไตล์

DUAL KICKER® PREMIUM SPEAKERS 
ลำโพงทรงพลังจาก KICKER® นั้นถูกฝั่งเอาไว้ที่แฟริ่งชิ้นหน้า ระบบลำโพงคู่สุดหรูให้เสียงที่ใสแจ๋วและชัดเจน เพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่ พร้อมฟังก์ชันการฟังวิทยุ AM/FM และพอร์ตเชื่อมต่อ Aux สำหรับการเชื่อมต่อกับ MP3/iPod® ของคุณ
CRUISE CONTROL AND ABS BRAKES 
ระบบ Cruise Control นั้นช่วยเพิ่มความสบายในการขับขี่ได้มาก และ Victory Anti-Lock Brakes หรือระบบกันล้อล็อคของ Victory ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ ระบบ Cruise Control จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายและสนุกมากยิ่งขึ้น ร่วมกับระบบเบรค ABS ที่
จะเข้ามาช่วยคุณโดยอัตโนมัติ มั่นใจได้ในการเบรคที่รวดเร็วและควบคุมได้ (ระบบดังกล่าวไม่ถูกติดตั้งใน Cross Country 8-Ball และรุ่น Suede Titanium Metalic)
LOCKABLE HARD SADDLEBAGS
นี่คือกล่องเก็บสัมภาระที่ใครๆ ต่างมองหา กล่องข้างแบบล็อคได้ขนาดใหญ่ถึง 21.3 แกลลอน ฝาปิดมีซีลกันน้ำเพื่อป้องกันสัมภาระของคุณจากสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ และยังเปิดปิดได้ง่ายโดยใช้แค่มือเดียว

FREEDOM 106/6 V-TWIN: 106 FT-LB OF TORQUE, 6-SPEED TRANSMISSION
ผู้ใช้ Victory Cross Country จะโดดเด่นบนถนนด้วยรูปลักษณ์และสมรรถนะ ของเครื่องยนต์ 106 ลูกบาศก์-นิ้ว Freedom® V-Twin ที่ให้แรงบิดถึง 106 ฟุต-ปอนด์ ส่งกำลังได้อย่างนุ่มนวล พร้อมด้วยระบบเกียร์ 6 ระดับ ที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลและเร้าใจในแบบที่คุณกำลังมองหา

2-UP SEATING
ไม่ว่าจะขี่คนเดียวหรือมีคนซ้อนก็สบายไม่แตกต่าง เพราะเรามีที่ว่างมากพอที่จะเแบ่งปันความสนุกร่วมกันได้ ด้วยเบาะนั่งดีไซน์สวยและนุ่มสบายจนคุณขี่ได้ตลอดทั้งวัน และยังมีพนักพิงหลัง Lock & Ride® ให้คุณเลือกซื้อเพื่อเพิ่มความสบายให้มากยิ่งขึ้น

26.3" SEAT HEIGHT
ด้วยเบาะนั่งที่ต่ำที่สุดในคลาสเพียง 26.3 นิ้ว คุณจึงวางเท้าทั้งสองข้างลงบนพื้นได้อย่างมั่นใจ เบาะนั่งที่ต่ำช่วยให้ผู้ขับขี่คุมรถได้ดีขึ้น และเพิ่มความมั่นใจในย่านความเร็วต่ำและตอนหยุดรถ
LONG-RANGE 5.8-GALLON FUEL TANK
Victory Cross Country มีไว้อยู่บนถนนไม่ใช่ในปั๊มน้ำมัน และด้วยถังน้ำมันขนาด 5.8 แกลลอนที่ทำให้คุณขับขี่ได้ใกล้ขึ้นนี้ คุณจึงสนุกกับการขับขี่ได้ยาวนานขึ้น

ADD VICTORY ACCESSORIES TO MAKE IT ALL YOURS
ทำ Cross Country ให้เป็นรถของคุณ บ่งบอกถึงตัวตนของคุณด้วยของแต่งจาก Victory ที่เข้ากับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการออกแบบและทดสอบไม่ต่างจากรถของเรา มั่นใจได้ในการติดตั้งที่ง่ายดาย ลงตัว และให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี