VICTORY MAGNUM™ MOTORCYCLE
สายตาที่อิจฉาจะกลายเป็นเรื่องธรรมดา เพราะชีวิตเดินเร็วกว่าที่คิด มาสร้างความประทับใจครั้งใหญ่ที่สุดของชีวิตกับ Victory Magnum รถรุ่นที่โดดเด่นที่สุดเท่าที่เคยผลิตออกมา รถติดกระเป๋าข้าง ล้อขนาดใหญ สมรรถนะยอดเยี่ยม มาพร้อมกับสไตล์ และซุ่มเสียงที่ทำให้ทุกคนต้องหยุดมองและยืนฟัง ล้อหน้าขนาด 21 นิ้ว ช่วงหลังสุดเฉียบ ชุดสีคัสตอม และชุดเครื่องเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา!! พร้อมเป็นที่จดจำในทุกๆ ที่ที่คุณไป

AVAILABLE FEATURES
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg    

 


21" CUSTOM FRONT WHEEL
ถนนทุกเส้นจะกลายเป็นเวทีโชว์ล้อคัสตอมขนาด 21'' ของ Magnum ด้วยล้อหน้าที่บ่งบอกถึงความเป็นราชาแห่งสไตล์ตัวจริง วงล้อคุณภาพดีให้การขับขี่ที่นุ่มนวลและควบคุมได้ง่าย ควบคู่ไปกับสไตล์เท่ๆ ในแบบคัสตอม ที่รถจากโรงงานคันนี้ไหนก็เทียบไม่ติด

SLAMMED REAR END 
ท้ายต่ำเสริมความเท่และโดดเด่นให้กับล้อหน้าขนาด 21' และให้รูปลักษณ์ในแบบคัสตอมยิ่งขึ้น ด้วยช่วงท้ายที่ต่ำ แต่ยังคงให้การขับขี่และการควบคุมที่ดี ทั้งหมดก็เพื่อดึงความเร้าใจในแบบคัสตอมออกมาให้ถึงขีดสุด

HIGHEST-PERFORMANCE AUDIO EVER
เล่นรายการเพลงโปรดของคุณผ่านชุดเครื่องเสียงที่ดีที่สุดที่ฝั่งอยู่ใต้แฟริ่งชุดสีคัสตอม
ลำโพงทั้ง 6 ส่งผ่านพลังเสียงคุณภาพดีจากชุดเครื่องเสียง 100 วัตต์ และคุณยังซื้ออุปกรณ์เสริมอย่างลำโพงฝั่งกล่องข้างรถที่จะช่วยเติมเต็มระบบเสียงให้ทรงพลังมากยิ่งขึ้น
COLOR-MATCHED PAINTED FEATURES 
งานคัสตอมสีสุดพิเศษของ Magnum ก็เหมือนกับทวงทำนองอันไพเราะและความลงตัวของสีสัน ที่ช่วยเติมเต็มความสวยงามให้กับตัวรถและทุกรายละเอียด รถติดกล่องข้างที่สวยงามคันนี้มีการทำกราฟฟิคที่ด้านนอกของบังโคลนหน้า ในสไตล์เดียวกันกับกระเป๋าข้างและส่วนต่างๆ ของตัวรถทั้งหมด ให้ภาพลักษณ์ในแบบคัสตอมที่สมบูรณ์ที่สุด ด้วยชุดสีที่เข้ากับตัวรถที่สุด
FREEDOM 106/6 V-TWIN: 106 FT-LB OF TORQUE, 6-SPEED TRANSMISSION
ผู้ใช้ Victory Magnum จะโดดเด่นบนถนนด้วยรูปลักษณ์และสมรรถนะ ของเครื่องยนต์ 106 ลูกบาศก์-นิ้ว Freedom® V-Twin ที่ให้แรงบิดถึง 106 ฟุต-ปอนด์ ส่งกำลังได้อย่างนุ่มนวล ลดแรงสั่นสะเทือน พร้อมด้วยระบบเกียร์ 6 ระดับ ที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลและเร้าใจในแบบที่คุณกำลังมองหา

CRUISE CONTROL AND ABS BRAKES 
ระบบ Cruise Control นั้นช่วยเพิ่มความสบายในการขับขี่ได้มาก และ Victory Anti-Lock Brakes หรือระบบกันล้อล็อคของ Victory ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ ระบบ Cruise Control จะช่วยให้คุณรู้สึกสบายและสนุกมากยิ่งขึ้น ร่วมกับระบบเบรค ABS ที่จะเข้ามาช่วยคุณโดยอัตโนมัติ มั่นใจได้ในการเบรคที่รวดเร็วและควบคุมได้

26.3" SEAT HEIGHT
ด้วยเบาะนั่งที่ต่ำที่สุดในคลาสเพียง 26.3 นิ้ว คุณจึงวางเท้าทั้งสองข้างลงบนพื้นได้อย่างมั่นใจ เบาะนั่งที่ต่ำช่วยให้ผู้ขับขี่คุมรถได้ดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจในย่านความเร็วต่ำและตอนหยุดรถ
ADD VICTORY ACCESSORIES TO MAKE IT ALL YOURS
ทำ Victory Magnum™ ให้เป็นรถของคุณ บ่งบอกถึงตัวตนของคุณด้วยของแต่งจาก Victory ที่เข้ากับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการออกแบบและทดสอบไม่ต่างจากรถของเรา มั่นใจได้ในการติดตั้งที่ง่ายดาย ลงตัว และให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี