VICTORY VISION TOUR MOTORCYCLE
Victory Vision คือคำจำกัดความใหม่ที่รถแนวทัวร์ริ่งควรเป็น ด้วยสุดยอดการผสมผสานของ การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ สุดยอดความนุ่มนวล สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่คุณจะหาได้จาก Victory Motorcycle เท่านั้น

AVAILABLE FEATURES
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
       

 

 

 

106 CUBIC-INCH FREEDOM® V-TWIN
เครื่องยนต์ Freedom® 106/6 V-Twin 106 ลูกบาศก์-นิ้ว ให้แรงบิด 106 ฟุต-ปอนด์ ที่นุ่มนวล ทรงพลัง และมีสิทธิภาพ ด้วยสมรรถนะที่มั่นใจได้ เหมาะสำหรับขาทัวร์ริ่งที่ชอบเป็นผู้นำไม่ใช่ผู้ตาม

6-SPEED TRANSMISSION WITH OVERDRIVE
คุณจะได้สัมผัสถึงความนุ่มนวลทุกครั้งที่เปลี่ยนเกียร์ด้วยระบบเกียร์แบบ Helical-Cut มั่นใจได้ว่าทุกการเปลี่ยนเกียร์นั้นจะนุ่มนวล ระบบเกียร์ 6 สปีดที่เหนือชั้นส่งกำลังได้อย่างต่อเนื่อง นุ่มนวลในแบบที่คุณตามหา เพิ่มระยะการเดินทางให้ไปได้ไกลกว่าด้วยขนาดถังน้ำมันที่ใหญ่ขึ้น

HEATED HANDGRIPS & INDIVIDUAL HEATED SEATS
เพิ่มฤดูการขับขี่ให้ยาวนานยิ่งกว่าใครด้วยเบาะนั่งและปลอกแฮนด์ให้ความอบอุ่นที่เลือกปรับระดับอุณหภูมิได้ นอกจากปรับอุณหภูมิได้แล้ว ที่เบาะนั่งยังเลือกปรับอุณหภูมิแยกสัดส่วนระหว่างคนขับกับคนซ้อนได้ เพิ่มระยะเวลาของฤดูการขับขี่ของคุณให้ยาวนานขึ้นเพียงแค่เปิดสวิทช์เท่านั้น
29 GALLONS OF TRUNK & SADDLEBAG SPACE
ผสานเส้นสายที่งามงดของ Victory Vision Tour ด้วยกล่องเก็บสัมภาระที่แสนสะดวกสบาย พื้นที่ในกล่องกว้างขวางพอที่จะเก็บสัมภาระสำหรับสองคน ตัวกล่องแบบล็อคได้มีซีลกันน้ำ ที่กล่องหลังยังมีพนักพิงหลับสำหรับคนซ้อนและระบบลำโพงคู่ที่ทำงานร่วมกับลำโพงด้านหน้า เพื่อให้ได้เสียงรอบทิศทาง
CONFIDENCE-INSPIRING LINKED ABS BRAKINGS
ผู้ใช้ Victory Vision Tour ขับขี่ได้อย่างมั่นใจเมื่อรู้ว่าระบบห้ามล้อของพวกเขานั้นมีเทคโนโลยี Victory Linked Anti-Lock Brake System ระบบจะจับการทำงานของล้อ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดระบบจะทำงานโดยอัติโนมัติ มั่นใจในการเบรคที่รวดเร็วและควบคุมได้

CRUISE CONTROL
เมื่อต้องเจอกับเส้นทางที่ยาวไกล แค่เปิดใช้ระบบ Cruise Control คุณก็จะเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับการเดินทาง ระบบ Cruise Control นั้นเปิดใช้งานและตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย ช่วยรักษาความเร็วที่ต้องการเอาไว้ได้อย่างมั่นคง และเมื่อต้องการปิดใช้งานก็แค่กดปุ่ม "Off" หรือกำคลัทช์หรือเบรคเท่านั้น

POWER WINDSHIELD & FULL-COVERAGE FRAME MOUNTED FAIRING
ด้วยชิลด์หน้าปรับไฟฟ้า คุณจึงเลือกปรับระดับความสูงของชิลด์หน้าได้ดั่งใจด้วยการกดปุ่ม แฟริ่งหน้าขนาดใหญ่ยังช่วยปกป้องคุณจากกระแสลมและสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี เพื่อให้คุณสนุกกับการขับขี่ได้ในทุกสภาพอากาศ
ULTRA-SMOOTH REAR SUSPENSION TRAVEL
เมื่อต้องเผชิญกับเส้นทางที่ไม่ราบเรียบ ระบบกันสะเทือนหลังสุดหรูของ Victory Vision Tour ยังคงช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลด้วยระยะยุบมากถึง 3.65''
ทำให้ทุกการขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวลด้วยโช้คหลังที่ปรับค่าได้อย่างง่ายดาย เพื่อการขับขี่ที่นุ่มสบายไม่ว่าจะคนเดียวหรือสองคน มีสัมภาระหรือไม่มีก็ตาม