CROSS COUNTRY TOUR® MOTORCYCLE
เตรียมตัวให้พร้อมที่จะท่องไปพร้อมกับ Cross Country Tour ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จาก Victory Motorcycle รถคันนี้มีที่เก็บสัมภาระที่มากที่สุดเท่าที่มอเตอร์ไซค์บนโลกมี รวมถึงความนุ่มนวล สุดยอดสมรรถนะและสไตล์อันโดดเด่น ยากจะหาใครเหมือน เก็บทุกสิ่งที่อยากเอาไปใส่รถ แล้วออกไปพักผ่อนท่องเที่ยวสักอาทิตย์ นี่ล่ะสวรรค์

AVAILABLE FEATURES
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg      

 


WORLD’S LARGEST TOTAL CARGO CAPACITY
Cross Country Tour มีกล่องเก็บสัมภาระที่มีพื้นที่มากกว่ามอเตอร์ไซค์ทุกคันบนโลก ด้วยกล่องหลัง กล่องข้างและช่องเก็บสัมภาระด้านหน้า ทำให้มีพื้นที่ว่างในการเก็บของมากกว่า 41.1 แกลลอน ไม่ว่าคุณอยากเอาอะไรร่วมทางไปด้วยก็จัดได้เต็มที่ เพราะ Cross Country Tour มีที่ว่างเหลือเฟือ

ADJUSTABLE PASSENGER FLOORBOARDS
ถ้าคนซ้อนไม่มีความสุข อย่าหวังว่าจะมีใครมีความสุข แต่ Cross Country Tour มีพักเท้าแบบบอร์ดสำหรับคนซ้อน เพื่อให้ทุกคนนั้นรู้สึกได้ถึงความสบายและความสุขบนท้องถนน พักเท้าแบบบอร์ดนี้ปรับได้ถึง 3 ระดับ และยังตั้งมุมให้เอียงได้ที่ 10 องศาเพื่อวางเท้าให้สบายแบบสุดๆ

106 CUBIC-INCH FREEDOM® V-TWIN
เครื่องยนต์ Freedom® 106/6 V-Twin 106 ลูกบาศก์-นิ้ว ให้แรงบิด 106 ฟุต-ปอนด์ ที่นุ่มนวล ทรงพลัง และมีสิทธิภาพ ด้วยสมรรถนะที่มั่นใจได้ เหมาะสำหรับขาทัวร์ริ่งที่ชอบเป็นผู้นำไม่ใช่ผู้ตาม
6-SPEED TRANSMISSION WITH OVERDRIVE
คุณจะได้สัมผัสถึงความนุ่มนวลทุกครั้งที่เปลี่ยนเกียร์ด้วยระบบเกียร์ 6 สปีดเกียร์แบบ Helical-Cut มั่นใจได้ว่าทุกการเปลี่ยนเกียร์นั้นจะนุ่มนวล ตลอดการท่องเที่ยว และ Neutral Assist ที่จะช่วยให้การเข้าเกียร์ว่างกลายเป็นเรื่องง่าย
CONFIDENCE-INSPIRING ANTI-LOCK BRAKING (ABS)
ด้วยระบบ Victory Anti-Lock Brake System บน Cross Country Tour ช่วยให้คุณมั่นใจในทุกการขับขี่ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด ระบบเบรค ABS จะเข้ามาช่วยคุณโดยอัตโนมัติ มั่นใจได้ในการเบรคที่รวดเร็วและควบคุมได้

VICTORY COMFORT CONTROL SYSTEM™ 
ระบบ Victory Comfort Control System™ ที่ควบคุมได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง เลือกปรับการไหลของอากาศที่จะเข้าสู่ผู้ขับขี่ ตามความเหมาะสมในการใช้งาน ในสภาพอากาศที่หนาวเย็นหรือฝนตกก็ช่วยป้องกันคุณจากสภาพอากาศที่ไม่พึงประสงค์ หรือจะเปิดรับกระแสลมในวันที่แดดดีก็ได้เช่นกัน

CRUISE CONTROL
เมื่อต้องเจอกับเส้นทางที่ยาวไกล
แค่เปิดใช้ระบบ Cruise Control คุณก็จะเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับการเดินทาง ระบบ Cruise Control นั้นเปิดใช้งานและตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย ช่วยรักษาความเร็วที่ต้องการเอาไว้ได้อย่างมั่นคง และเมื่อต้องการปิดใช้งานก็แค่กดปุ่ม "Off" หรือกำคลัทช์หรือเบรคเท่านั้น
4.7 INCHES OF REAR SUSPENSION TRAVEL
เป็นธรรมดาของการเดินทางที่ต้องเจอเรื่องขรุขระ
นั่นจึงเป็นเรื่องดีที่ Cross Country Tour มีโช้คหลังขนาด 4.7'' ที่แสนนุ่มนวล ให้การขับขี่ที่ลื่นไหล ง่ายต่อการปรับค่าให้เหมาะสมกับสภาพการขับขี่ เพื่อสุดยอดความนุ่มนวลตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะคนเดียวหรือสองคน มีสัมภาระหรือไม่มีก็ตาม
SPACIOUS SADDLEBAGS & PROTECTIVE RAILS
กล่องติดข้างรถของ Cross Country Tour คือมาตรฐานใหม่ของความจุ การปกป้องและความปลอดภัย กล่องคู่ติดข้างรถให้ความจุสัมภาระที่ 21.3 แกลลอน ฝากล่องแบบล็อคได้ยังมีซีลกันน้ำเพื่อปกป้องสัมภาระด้านใน กันล้มที่กล่องข้างยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของตัวรถให้โดดเด่นและยังช่วยป้องกันตัวกล่องอีกด้วย
HEATED HANDGRIPS & INDIVIDUAL HEATED SEATS
เพิ่มฤดูการขับขี่ให้ยาวนานยิ่งกว่าใครด้วยเบาะนั่งและปลอกแฮนด์ให้ความอบอุ่นที่เลือกปรับระดับอุณหภูมิได้ นอกจากปรับอุณหภูมิได้แล้ว ที่เบาะนั่งยังเลือกปรับอุณหภูมิแยกสัดส่วนระหว่างคนขับกับคนซ้อนได้ เพิ่มระยะเวลาของฤดูการขับขี่ของคุณให้ยาวนานขึ้นเพียงแค่เปิดสวิทช์เท่านั้น
TALL WINDSHIELD
ไม่เพียงแค่แฟริ่งและระบบ Victory Comfort Control System ชิลด์หน้าแบบสูงก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยปกป้องผู้ขับขี่จากสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นลม ฝน เศษยางมะตอยหรือปูนบนถนน เพื่อให้คุณมีทัศนวิสัยที่ดีที่สุดในทุกสภาวะ และยังมีของแต่งจาก Victory ให้เลือกซื้ออีกมากมายทั้งชิลด์แบบกว้างหรือแบบสูง แบบที่ดูเท่หรือแบบบาง
26.25" SEAT HEIGHT
Cross Country Tour มีเบาะนั่งที่ต่ำที่สุดในคลาสเพียง 26.25 นิ้ว คุณจึงวางเท้าทั้งสองข้างลงบนพื้นได้อย่างมั่นใจ เบาะนั่งที่ต่ำช่วยให้ผู้ขับขี่คุมรถได้ดีขึ้น เพิ่มความมั่นใจในย่านความเร็วต่ำและตอนหยุดรถ
12V ACCESSORY POWER OUTLET
เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ของคุณจะพร้อมใช้งานอยู่ตลอด ด้วยพอร์ตชาร์จไฟขนาด 12v จำนวนสองพอร์ต ที่ช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์พกพาอย่างโทรศัพท์มือถือ และยังใช้กับอุปกรณ์เสริมอย่างเครื่องทำความอุ่นที่ปลอกแฮนด์ ระบบ GPS และอื่นๆ อีกมากมาย พอร์ตชาร์จไฟถูกติดตั้งอยู่ที่ช่องเก็บของด้านหน้าซ้าย
และในกล่องใส่สัมภาระด้านหลัง
ADD VICTORY ACCESSORIES TO MAKE IT ALL YOURS
ทำ Cross Country Tour ให้เป็นรถของคุณ บ่งบอกถึงตัวตนของคุณด้วยของแต่งจาก Victory ที่เข้ากับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการออกแบบและทดสอบไม่ต่างจากรถของเรา มั่นใจได้ในการติดตั้งที่ง่ายดาย ลงตัว และให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี