HIGHBALL® MOTORCYCLE
แม้บรรดาครุยเซอร์คัสตอมก็ไม่อาจทำอะไร Victory High-Ball ได้ ด้วยวงล้อคัสตอม บังโคลนหน้าบ๊อบเบอร์ แฮนด์บาร์แบบโหน ที่ดูดีจนใครก็ไม่อาจเทียบ

AVAILABLE FEATURES
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
 
 

 


APE HANGER HANDLEBARS 
ยากที่จะเอื้อมถึงแฮนด์บาร์ของ High-Ball หากคุณไม่แน่พอที่จะขึ้นขี่เจ้าปีศาจตัวนี้ High-Ball เป็นรถที่สนุกและบ้าคลั่งที่สุดบนถนน รอยยิ้มเยาะเย้ยของคุณจึงไปได้ดีกับเสื้อหนังตัวเก่ง ออกไปแสดงให้ทุกคนเห็นว่าใครกันแน่ที่เจ๋ง ถ้าหากลองดูแล้วโดนใจ แฮนด์บาร์นี้ยังปรับให้ต่ำลงในตำแหน่งที่สบายได้อย่างไม่มีปัญหา

16'' WHEELS WITHWALL TIRES 
High-Ball คือการผสมผสานที่ลงตัวและน่าหลงใหลระหว่างสมรรถนะเหนือระดับ กับองค์ประกอบของสไตล์ที่อยู่เหนือกาลเวลา วงล้อขนาด 16'' กับยางขอบขาว เหมาะที่สุดสำหรับบ๊อบเบอร์ยุคใหม่ และยังเข้ากันดีกับสไตล์คลาสสิกของตัวรถ ล้อและยางคู่นี้ยังให้ความนุ่มนวล และควบคุมได้ดั่งใจ

SHORT FRONT FENDER
"น้อยแต่มาก" คือคำจำกัดความของ High-Ball ฉะนั้นอะไรที่ไม่จำเป็นก็จะไม่ถูกใส่มาในรถคันนี้ งานตัวถังถูกออกแบบให้น้อยและมีเท่าที่จำเป็นตามแบบฉบับของคลาสสิกบ๊อบเบอร์ บังโคลนหน้าแบบสั้นทำหน้าที่กันน้ำและเศษหินดีดโดยที่ไม่ดึงความสนใจมาจากแฮนด์บาร์แบบโหน ยางขอบขาว และลายกราฟฟิกของตัวรถ

106 CUBIC-INCH FREEDOM® V-TWIN
เครื่องยนต์ Freedom® 106/6 V-Twin ของ Victory นั้นนุ่มนวล มีประสิทธิภาพ และเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง ให้แรงบิดถึง 110 ฟุต-ปอนด์ มากเกินพอไม่ว่าจะขับขี่ท่องเที่ยวหรือโฉบเฉี่ยวในเมือง ตอบสนองต่อคันเร่งได้ดีด้วยขุมพลังที่สั่งได้ดั่งใจ

110 FT-LBS OF TORQUE
ขับขี่ได้อย่างมั่นใจด้วยพลังที่ยอดเยี่ยมจากเครื่องยนต์ Freedom® 106/6 V-Twin ของ Victory ที่ให้แรงบิดถึง 110 ฟุต-ปอนด์ สนุกทั้งขี่ท่องเที่ยว มุ่งหน้าไปตามท้องถนน โลดแล่นท่ามกลางการจราจร ด้วยพละกำลังที่มีอย่างเหลือเฟือ

6-SPEED OVERDRIVE TRANSMISSION
นุ่มนวลทุกครั้งที่เปลี่ยนเกียร์ด้วยระบบเกียร์ 6 สปีดเกียร์แบบ Helical-Cut ที่ประสานการทำงานกับสุดยอดขุมพลังจากเครื่องยนต์ Victory Freedom® 106/6 V-Twin มั่นใจได้ว่าทุกการเปลี่ยนเกียร์นั้นจะนุ่มนวล และด้วยเกียร์ที่ 6 ที่จะช่วยให้คุณพุ่งตรงไปอย่างเป้าหมายได้อย่างที่ใจต้องการ

ADD VICTORY ACCESSORIES TO MAKE IT ALL YOURS 
ทำ High-Ball ให้เป็นรถของคุณ บ่งบอกถึงตัวตนของคุณด้วยของแต่งจาก Victory อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการออกแบบและทดสอบไม่ต่างจากรถของเรา มั่นใจได้ในการติดตั้งที่ง่ายดาย ลงตัว และให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี