HAMMER 8-BALL® MOTORCYCLE
Victory Hammer 8-Ball คือครุยเซอร์ชั้นดีที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ความน่าเกรงขาม และสไตล์แบบที่คุณจะหาได้จาก Victory เท่านั้น

AVAILABLE FEATURES
http://www.victorymotorcyclesthailand.com/images/Cruisers/Vegas-8-Ball/Gloss-Black.jpg
 
 

 


250MM REAR TIRE
อะไรที่ทำให้ Hammer 8-Ball ดูเร้าใจ บังโคลนหลังที่สั้นกว่าปกติโชว์วงล้อและยางหลังขนาด 250 มม.ยางหลังของ Hammer 8-Ball ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาพิเศษนั้นให้ความนุ่มนวลและง่ายต่อการควบคุม ที่สำคัญยังทำให้รถคันนี้ดูเป็นครุยเซอร์จอมพลังที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร

BLACKED-OUT EVERYTHING 
Hammer 8-Ball นั้นดำสนิทตั้งแต่ไฟหน้าจนถึงปลายท่อ สีดำดุนั้นให้ความรู้สึกถึงพละกำลังและความลึกลับน่าค้นหา และเพื่อความโดดเด่นที่มากยิ่งขึ้น คุณยังเลือกซื้อของแต่งเพื่อเพิ่มสไตล์ให้กับรถของคุณได้อีก

106 CUBIC-INCH FREEDOM® V-TWIN
เครื่องยนต์ Freedom® 106/6 V-Twin ของ Victory นั้นนุ่มนวล มีประสิทธิภาพ และเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง ด้วยแรงบิดถึง 110 ฟุต-ปอนด์ มากเกินพอสำหรับการขับขี่ท่องเที่ยวและโฉบเฉี่ยวในเมือง ตอบสนองต่อคันเร่งได้อย่างทันใจด้วยขุมพลังที่สั่งได้ดั่งใจ

110 FT-LBS OF TORQUE
ขับขี่อย่างมั่นใจด้วยพลังที่ยอดเยี่ยมจากเครื่องยนต์ Freedom® 106/6 V-Twin ของ Victory ที่ให้แรงบิดถึง 110 ฟุต-ปอนด์ สนุกทั้งขี่ท่องเที่ยวทางไกล มุ่งหน้าไปตามท้องถนน โลดแล่นท่ามกลางการจราจร ด้วยพละกำลังที่มีอย่างเหลือเฟือ

6-SPEED OVERDRIVE TRANSMISSION
นุ่มนวลทุกครั้งที่เปลี่ยนเกียร์ด้วยระบบเกียร์ 6 สปีดเกียร์แบบ Helical-Cut ที่ประสานการทำงานกับสุดยอดขุมพลังเครื่องยนต์ Victory Freedom® 106/6 V-Twin มั่นใจได้ว่าทุกการเปลี่ยนเกียร์นั้นจะนุ่มนวล และด้วยเกียร์ที่ 6 จะช่วยให้คุณพุ่งตรงไปอย่างเป้าหมายได้อย่างที่ใจต้องการ

REMOVABLE PASSENGER COWL
ด้วยสไตล์ในแบบเรียบง่าย เร้าใจ ดังนั้นเบาะนั่งคนซ้อนจึงถูกรวมอยู่กับพื้นที่ส่วนหลังของตัวรถ ปิดทับด้วยฝาปิดสีดำเงาในเวลาที่ขับขี่คนเดียว เพื่อเพิ่มความเร้าใจในสไตล์ครุยเซอร์จอมพลังให้ดุดันยิ่งขึ้น และเมื่อมีคนซ้อนก็เพียงแค่ถอดฝาครอบออกเพื่อแบ่งปันความเร้าใจของ Hammer 8-Ball ร่วมกัน

INVERTED FORK
โช้คหน้าแบบหัวกลับช่วยเพิ่มความดุดันให้กับภาพลักษณ์ของ Hammer 8-Ball และยังช่วยเพิ่มสมรรถนะของระบบกันสะเทือนให้ดียิ่งขึ้น ให้คุณควบคุมรถได้อย่างเป็นธรรมชาติและนุ่มนวลบนทุกสภาพถนน พร้อมด้วยล้อหน้าขนาด 18'' และยางหน้าเนื้อแน่น

ADD VICTORY ACCESSORIES TO MAKE IT ALL YOURS
ทำ Vegas 8-Ball ให้เป็นรถของคุณ บ่งบอกถึงตัวตนของคุณด้วยของแต่งจาก Victory ที่เข้ากับทุกสไตล์ที่คุณต้องการ อุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการออกแบบและทดสอบไม่ต่างจากรถของเรา มั่นใจได้ในการติดตั้งที่ง่ายดาย ลงตัว และให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี